Giới thiệu

Karaoke Lam Sơn - bao gồm nhiều phòng với diện tích rộng đến 70 người - được thiết kế hiện đại sẽ làm buổi tiệc của bạn thêm hoành tráng !

 

Karaoke là sở thích, nhu cầu của rất nhiều người. Với mong muốn mang lại một sân chơi giải trí lành mạnh và đẳng cấp – LAM SƠN Karaoke – một dịch vụ vui chơi giải trí ra đời, dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và âm thanh, sẽ giúp quý khách có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và bất ngờ.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, với hơn 35 phòng hát, mỗi phòng là một phong cách khác nhau, quý khách sẽ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi như được sống trong môt thế giới huyền bí của phong cách Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ, Peru, được thiết kế sang trọng, đẹp mắt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đi đầu trong ý tưởng thiết kế phòng hát và kinh nghiệm hoạt động lâu năm, chúng tôi đã thay đổi quan niệm hát Karaoke cũ, với sắc diện mới độc đáo, với dàn âm thanh hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hiếu khách, Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi tận hưởng những phút giây giải trí, vui chơi tại LAM SƠN Karaoke.

Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới các ngày lễ kỉ niệm của quý khách như một lời tri ân, giúp quý khách lưu giữ lại khoảnh khắc tuổi trong không gian ấm cúng, vui vẻ và sôi động.

Gọi ngay : 028 3839 7009 để đặt trước chỗ party overnight nhé 

Karaoke Lam Son : 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

Zalo